MONSTER ALLERGY - TRUYỆN TIẾNG ANH

Monster Allergy là bộ truyện tranh của Ý do Alessandro Barbucci, Katja Centomo, Francesco Artibani và Barbara Canepa sáng tác. Barbucci có vẽ tranh bộ Ekho, thế giới gương đã được dịch trên trang web. Còn Barbara Canepa làm bộ W.I.T.C.H cũng đã được mình giới thiệu bản tiếng Anh.

Monster Allergy ra được cả thảy 29 tập, và có thêm 2 bộ truyện tranh phụ là Monster Allergy Evolution và Monster Allergy next Gen. Truyện cũng được dựng thành loạt phim hoạt hình cùng tên, và được phát chủ yếu trong phạm vi châu Âu.

Bộ truyện tranh Monster Allergy này, mình không rõ truyện này có được dịch chính thức sang tiếng Anh hay không, vì các bản trên mạng đều do fans tự dịch. Tuy nhiên vì các truyện này được làm đã lâu nên kích thước hình rất nhỏ, hầu như không đọc chữ được. Mình chỉ tìm được hai tập chất lượng tương đối tốt là  Monster Allergy tập 30 - The Tamer Cemetery và Monster Allergy Evolution tập 1. Mình để cả hai truyện này cho các bạn đọc online bên dướiClick vào hình để đọc truyện, click gần 2 mép của hình để sang trang hoặc dùng phím mũi tên. Nhấn "Esc" để đóng cửa sổ.

CLICK vào hình để đọc truyện, click gần 2 mép của hình để sang trang. Nhấn "Esc" để đóng cửa sổ.

Nếu các bạn muốn đọc bộ truyện tranh này bằng tiếng Pháp thì yêu cầu dưới comment, mình sẽ gởi link cho các bạn. Truyện này bản tiếng Pháp thì chất lượng hơn nhiều

2 nhận xét :

 1. Bạn có thể gửi cho mình link bản tiếng pháp được không ạ?
  Mình là fan của phim này từ bé mà gần đây mới tìm lại được tên truyện
  Email của mình là: duyquangtran0610@gmail.com
  Cảm ơn bạn rất nhiều!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn vào link này nhé http://libgen.io/comics/index.php?s=monster%20allergy
   Nó có bộ truyện đó ở đủ loại ngôn ngữ, đủ các tập. Link tiếng Pháp thì ở khoảng dòng thứ 10 trở dđi đó. Bạn chỉ cần click vào chữ HTTP thì nó sẽ tự động down về máy luôn, không có quảng cáo chi hết

   Delete