DOWNLOAD TRUYỆN CÓ TÍNH PHÍ


Theo yêu cầu của một số bạn, mình mở ra chức năng download truyện có tính phí. Mỗi một folder truyện (Astérix, Tintin, Lucky Luke, Xì trum, Tí hon thần lực, Spirou và Fantasio...) là 50 000đ (hoặc 3 USD cho các bạn ở nước ngoài). Sau khi thanh toán, các bạn hãy vào trang Contact hoặc Facebook nhắn tin cho mình và cho biết bạn muốn tải những bộ truyện nào, mình sẽ gởi link qua email cho các bạn.

Hình ảnh các folder truyện với biểu tượng "đã được share". Click vào hình để xem kích thước đầy đủThanh toán qua
- PayPal
- Bảo Kim
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
 
 + Các bạn không cần đăng ký tài khoản trên Bảo Kim để thực hiện phương thức thanh toán này (nhưng nhớ đăng ký internet banking trước để có thể chuyển khoản trên mạng). Hướng dẫn:

- Sau khi click vào nút thanh toán và được chuyển đến trang web của Bảo Kim, các bạn điền các thông tin tên họ, email của mình vào sau đó các bạn sẽ được chuyển sang một trang khác với dòng chữ "Ngân hàng trong nước". Click vào tên ngân hàng của bạn.

- Tiếp theo các bạn sẽ thấy các thông tin người nhận tiền của bảo Kim như số tài khoản, tên chi nhánh, số tiền, và mã số BK . Các bạn điền đầy đủ các thông tin đó bên phần chuyển tiền của mình, đặc biệt nhớ ghi mã số BK, nếu không Bảo Kim sẽ không biết chuyển số tiền đó cho ai, và ghi chú thêm email của các bạn  để mình có thể gởi link download truyện

- Nếu các bạn lỡ quên ghi mã số BK thì liên hệ lại với Bảo Kim và đọc mã số này cho họ. Email của mình trên Bảo Kim: [email protected]

- Chuyển khoản ngân hàng:
 + Chủ tài khoản : Lê Dã Hạc
 + Ngân hàng Đông Á chi nhánh thành phố HCM : 0101003901
 + Ngân hàng Eximbank chi nhánh thành phố HCM : 200014948321256

0 nhận xét :