HOÀNG TỬ BÉ TẬP 1 - HÀNH TINH GIÓ

Bộ truyện tranh này được phỏng theo tiểu thuyết Hoàng Tử Bé của nhà văn -  thơ - phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry, một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới. Trong bộ truyện tranh này, Hoàng Tử Bé cùng với Cáo đi tới những hành tinh đang bị lụi tàn để truy tìm manh mối của Rắn, một sinh vật xấu xa luôn tìm cách tiêu diệt sự sống ở mỗi nơi mình đến.

Bộ truyện có cả thảy 24 tập, và được Nhà xuất bản Thế Giới phát hành ở Việt Nam 8 tập.

Phần dịch thuật của truyện không được tốt lắm nên mình có sửa lại một vài đoạn, nhưng mình cũng chỉ làm tới trang 16CLICK vào hình để đọc truyện, click gần 2 mép của hình để sang trang. Nhấn "Esc" để đóng cửa sổ.
Tóm tắt nội dung cuốn tiểu thuyết Hoàng Tử Bé: tác phẩm này nói về cậu Hoàng Tử Bé đến từ hành tinh B 612 có kích thước bằng một căn nhà. Nơi đây đã mọc một cây hoa hồng mà cậu rất yêu. Nhưng vì không hiểu tình yêu mà Hoa hồng giành cho cậu, Hoàng Tử Bé đã ra đi để khám phá vũ trụ.

Trước khi đến Trái đất, Hoàng Tử Bé đã viếng thăm 6 hành tinh khác nhau. Mỗi hành tinh này chỉ sống duy nhất một người lớn đầu óc cố chấp, thiển cận. Sau đó, cậu đến Trái đất, rơi ngay vào sa mạc Sahara, nơi đây cậu gặp Rắn và Cáo, hai nhân vật đã được phát triển tiếp trong truyện này

0 nhận xét :

Post a Comment