CLIFTON TẬP 19 - MẶT TRĂNG ĐEN (PREVIEW)

Clifton là bộ truyện tranh Pháp Bỉ thể loại điệp viên - hài hước, với nhân vật chính là Đại tá Harold Wilberforce Clifton, cựu tình báo Anh. Truyện do  Raymond Macherot sáng tạo ra vào năm 1959. Ông sáng tác được 3 tập, sau đó thì giao cho nhiều họa sĩ - tác gia khác nhau thực hiện. Đến nay truyện ra được chừng 20 tập, phần lớn là do Turk & De Groot phụ trách. 
Clifton là đại tá về hưu của M.I 5 (Military Intelligence, Section 5), Cơ quan Tình Báo An Ninh của Anh. Ông thường được đại tá Donald Spruce của Cơ Quan mời tham gia những vụ tế nhị, như trong tập này là liên quan đến một vị cao cấp trong chính phủ. Clifton sống ở Puddington, gần Luân Đôn, được sự chăm sóc của chị quản gia Miss Partridge; với món tủ là Goulash (một loại ra-gu có xuất xứ Hungary). Ông khá nhiều thú vui, như làm hướng đạo viên, sưu tập vỏ bao của xì-gà, nuôi mèo..

Năm 1993, ông cứu một thành viên trong gia đình Hoàng gia và được phong tước Hiệp sĩ, vì thế mọi người thường gọi ông là SirTập Mặt Trăng Đen này do Rodrigue và de Groot sáng tác. Đây là một tập khá đặc biệt vì không theo mô-tip thông thường của truyện, vốn dĩ có khá nhiều cảnh sinh hoạt hằng ngày của Clifton. Truyện vào thẳng vấn đề, nhanh, gay cấn và rất hài hước

Rodrigue có sáng tác bộ Sybil; còn Turk & De Groot làm bộ Leonard thiên tài cũng khá nổi tiếng


Preview 10/46 trang. Click vào nút Tải truyện bên dưới để Download truyện 
Click vào hình để đọc truyện, click gần 2 mép của hình để sang trang. Nhấn "Esc" để đóng cửa sổ.


0 nhận xét :

Post a Comment