TÍ HON THẦN LỰC TẬP 1 - NHỮNG CHIẾC TAXI ĐỎ

Tí hon thần lực là bộ truyện tranh khác của Peyo nói về một cậu bé rất đáng yêu, ngoan ngoãn và tốt bụng Benoît Brisefer. Nhưng Benoit không phải là một cậu bé bình thường, cậu có sức mạnh siêu nhiên, nhảy rất cao, chạy nhanh, khỏe ghê gớm. Tuy nhiên mỗi lần bị cảm là sức mạnh của Benoit biến mất hết. Với khả năng phi thường này, tí hon thần lực tham gia vào những cuộc phiêu lưu và giải cứu cho mọi người đang bị kẻ giam hãm hại.  Rất ít người biết được sức mạnh siêu nhiên của cậu và mỗi lần cần phải báo cáo những chuyện khẩn cấp cho cảnh sát hay người lớn, Benoit thường hay nói ấp úng và lộn xộn làm cho người ta không tin và để tâm đến cậu. Vì thế rốt cuộc khi có khó khăn, Benoît phải dựa vào sức mạnh siêu nhiên của mình để tự giải quyết mọi chuyện.

Họ của cậu, Brisefer, nghĩa là "bẻ cong thanh sắt". Benoît sống ở thành phố Vivejoie-la-Grande : Thành phố của niềm vui lớn. Trong truyện, những chi tiết về cha mẹ hay người nuôi nấng cậu hầu như không bao giờ được nhắc đến. Người họ hàng duy nhất của cậu có xuất hiện là chú Placide. Mặc dù có nhiều bạn bè cùng lứa, Benoit thường tham gia những cuộc phiêu lưu với những người bạn người lớn của mình như chú Dussiflard, tài xế taxi; chú Serge Vladlavodka, một nhà phát minh, hay bà Adolphine.

Bộ truyện tranh này ra đời trước bộ Xì trum và tạm dừng vào năm 1978 khi Peyo quyết định tập trung trí lực cho bộ Xì trum, đang ngày càng thành công vang dội. sau khi Peyo qua đời, con trai ông đã thực hiện tiếp bộ truyện này và ra được thêm 6 tập nữa

Tất cả các tập truyện tranh Benoit - Tí Hon Thần Lực trên trang web đều là bản scan của nhà xuất bản Trẻ do Tú Hoa dịch


Click vào hình để đọc truyện, click gần 2 mép của hình để sang trang hoặc dùng phím mũi tên. Nhấn "Esc" để đóng cửa sổ.
Mục lục bộ truyện tranh Benoit Brisefer - Tí hon thần lực

 • 2 - BÀ ADOLPHINE : Tí hon thần lực làm quen với bà cụ Adolphine, nhưng sau đó lại phát hiện ra có tới hai bà Adolphine giống nhau như đúc.
 • 3- MƯỜI HAI KỲ TÍCH CỦA TÍ HON THẦN LỰC : Benoit cùng chú tài xế taxi Dussiflard đi tập hợp lại thành viên cũ  của ban nhạc chú để ghép lại mảnh giấy sở hữu nhà đất đã bị xé.
 • 4 - CHÚ PLACIDE: Tí hon thần lực cùng chú Placide phải đưa được một ông bộ trưởng ra tới sân bay trước sự tấn công dồn dập của mafia
 • 5 - GÁNH XIẾC BODONI : Tí hon thần lực đi biểu diễn xiếc
 • 6- CÔNG NƯƠNG D'OLPHINE : con robot giống hệt bà Adolphine giờ thành một tên trùm băng đảng xã hội đen
 • 7 - VẬT THẦN : Tí hon thần lực vào bảo tàng ăn trộm đồ
 • 8 - VỤ CƯỚP TRONG PHIM: Một bộ phim được quay trong ngân hàng đã bị lợi dụng để biến thành một vụ cướp
 • 9 - ĐẢO BẤT HÒA : Tí hon thần lực đến đảo Plata Costa  để cứu chú kỹ sư Vladlavodka bị bắt cóc
 • 10 - HÀNH TRÌNH PHƯƠNG NAM: Benoit  tham gia một cuộc đua xe tự do đầy nguy hiểm với chú Dussiflard và Martin
 • 11 - BÍ MẬT CỦA EGLANTINE: Tí hon thần lực gặp Eglantine, một bé gái cũng có sức mạnh phi thường như cậu
 • 12 - KẸO SOCOLA VỚI ÂM MƯU KHÔNG THÀNH: Tí hon thần lực phá một đường dây buôn lậu thuốc phiện, được phân phối trong lõi các viên sôcôla

6 nhận xét :

 1. Trang web hay kinh khủng cho những ai mê truyện tranh thời 8x. Bạn có thể cho mình link down full bộ Tí hon thần lực này được không? Thanks nhiều.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình gởi cho bạn 4 tập nhé, còn chừa lại 2 tập Công nương Dolphine và Đảo bất hòa. Sau này mình đăng thêm nhiều tập nữa thì bạn request thêm 1 lần nữa vậy
   https://drive.google.com/drive/folders/0BzlipjjfCq3eaHRPSzVRNWswS1k?usp=sharing
   Bạn đăng nhập vào Drive bằng địa chỉ gmail để down toàn bộ folder về. Link hết hạn ngày 15/11

   Delete
 2. Cho mình xin link down bộ truyện Benoit nhé, cảm ơn bạn rất nhiều

  ReplyDelete
 3. 3 tập còn lại không được down hả bạn. :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Không bạn. Ít có bộ truyện nào mà mình cho down đầy đủ. Bạn đọc online vậy nhé

   Delete

Để tiện cho việc bình luận, hãy chọn mục Anonymous hoặc Name/Url, nếu chọn Google Account, có thể phải qua vài bước tạo tài khoản (nếu bạn chưa có Google+)